-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Từ lâu Nhân sâm đã được mệnh danh là một thần dược trong “Thần nông bản thảo”. Đứng đầu trong 4 vị thuốc quý của Đông y: sâm, nhung, quế, phụ. Nhân sâm được chế biến theo nhiều dạng khác nhau từ dạng khô, nước uống đến dạng cao. Cao Hồng Sâm Bio 100 Gram Với 10 Công Dụng tại Yến Sào Khánh Hòa - Nhân Sâm Hàn Quốc. Đây sẽ là món quà tuyệt cho sức khỏe của bạn và gia đình!
Chế biến từ nhân sâm tốt nhất thế giới
Nhân sâm có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau như: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc. Bởi lẽ, trong nhân sâm Hàn Quốc không chỉ có lượng saponin vượt trội mà hàm lượng các thành phần saponin quan trọng rất cao. Không phải củ sâm nào cũng có các thành phần saponin như nhau mà còn do ảnh hưởng và sự phụ thuộc nhiều từ khâu chăm sóc điều kiện thời tiết và độ tuổi của sâm. Được thiên nhiên ưu ái nên Hàn Quốc sở hữu khí hậu tuyệt vời với 4 mùa rõ rệt và cấu trúc thổ nhưỡng đặc biệt, giúp tạo ra những củ nhân sâm chất lượng thượng hạng bậc nhất thế giới.
Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?
Hồng sâm hay còn còn được gọi là nhân sâm khô, được lựa chọn từ những củ sâm tốt nhất, đẹp nhất Hàn Quốc rồi mang đi hấp cách thủy cho đến khi thành phần nước còn ít nhất (khoảng 15%) rồi đem đi ép sấy khô. Đến lúc này, những củ sâm đã được ép trở thành màu đỏ. Nhờ màu đỏ này mà các củ sâm khô được gọi là hồng sâm.
Sau khi đã chế biến xong hồng sâm, người ta đem đi hầm ở một điều kiện đặc biệt rồi cô đặc cho đến khi chúng trở thành một loại cao sền sệt, mang hương vị của hồng sâm mới đem đóng thành các lọ thủy tinh. Loại cao đặc sệt này được gọi là Cao hồng sâm.
Cao hồng sâm Hàn Quốc Bio cũng được chế biến theo quy trình như vậy nhưng được sản xuất nguyên chất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi và được đóng trong những lọ thủy tinh cao cấp nên trở thành loại cao hồng sâm thượng hạng hơn.
Cao hồng sâm Hàn Quốc Bio gồm 34 loại saponin khác nhau, là những thành phần hoạt tính đa dạng để tăng cường chức năng sinh lý bình thường cho cơ thể.
Tác dụng chính của cao hồng sâm Hàn Quốc Bio
- Cao hồng sâm Hàn Quốc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.
- Tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc làm giảm thiểu sự nhiễm khuẩn, đau ốm, bệnh tật và nâng cao sự phục hồi của cơ thể sau khi ốm dậy.
- Cao hồng sâm Hàn Quốc có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể.
- Cao hồng sâm có khả năng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu, ngăn chặn biến chứng xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp.
- Ngăn chặn sự tập kết tiểu cầu và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.
- Cao hồng sâm Hàn Quốc dùng rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, bệnh nhân đang trong quá trình phẫu thuật hóa xạ trị.
- Hỗ trợ tăng cường sinh lực, chống lão hóa, làm đẹp da…
Được sản xuất bởi Koreaginseng Bio - Science
Cao hồng sâm bio được chiết suất hoàn toàn từ hồng sâm, sản xuất bởi công ty Koreaginseng Bio - Science CO.,LTD. Koreaginseng Bio - Science là công ty chuyên nghiên cứu sản xuất về các loại thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1998, với tiêu chí chất lượng về sản phẩm, Koreaginseng Bio - Science CO.,LTD luôn sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt nhất, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đủ tiêu chuẩn FDA và KFDA, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP. Cao hồng sâm Bio được cô đặc từ sâm nguyên chất được lựa chọn theo đúng tiêu chuẩn khoa học và vệ sinh nên mang lại tác dụng tốt nhất khi sử dụng.
Sản phẩm được phân phối bởi Yến Sào Khánh Hòa - Nhân Sâm Hàn Quốc, thuộc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại 128. Tọa lạc ở 90 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp, Yến Sào Khánh Hòa - Nhân Sâm Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.