-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nước Hồng Sâm nguyên chất 100%, được tinh chế bằng BIO RED GINSENG SYSTEM, một kỹ thuật mới đầu tiên trên thế giới. Phương pháp sử dụng năng lượng của ánh sáng Mặt Trời bằng cách dùng đèn tia Halogen phát tia Hồng Ngoại (có bước sóng bằng ánh sáng Mặt Trời) để tạo nhiệt năng.
Đây là kỹ thuật mới tác động sâu đến các phần tử bên trong tâm của Nhân Sâm làm chúng biến thành màu nâu đỏ tăng hàm lượng Saponin, liên tục 3 ngày đêm (72h) nhưng không làm bay hơi nên giữ nguyên vẹn dược liệu quí hiếm của Hồng Sâm, nhờ vậy càng làm nâng cao hiệu quả của Hồng Sâm so với các phương pháp khác.
Quy cách: Hộp gồm 15 gói x 70ml, sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Korea Ginseng Bio-science co.Ltd
Hướng dẫn sử dụng: uống trực tiếp hoặc với nước ấm, có thề uống nóng hay thêm đá tùy thích.
Kinh nghiệm hay dành cho bạn: ngon hơn khi uống lạnh.
Lưu ý:
– Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng. Có hồng sâm dành riêng cho trẻ em.
– Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp.
– Đậy kín nắp ngay sau khi lấy dùng.
– Không dùng quá liều lượng chỉ định.
– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
– Sản phẩm có thể tác dụng khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Từ lâu Nhân sâm đã được mệnh danh là một thần dược trong “Thần nông bản thảo”. Đứng đầu trong 4 vị thuốc quý của Đông y: sâm, nhung, quế, phụ. Với phương pháp chế biến, nhân sâm được tinh chế thành hồng sâm khiến cho hàm lượng saponin trong củ sâm đen này được gia tăng từ 10 đến 30 lần, cũng như quá trình chế biến này còn tạo ra thêm được rất nhiều loại saponin khác tốt cho sức khỏe. Nước Sâm Bồi Bổ Sức Khỏe Hộp 15 Gói Nhập Khẩu Hàn Quốc là món quà sức khỏe tuyệt vời giành cho bạn và người thân!
Nhân sâm có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau như: Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc. Bởi lẽ, trong nhân sâm Hàn Quốc không chỉ có lượng saponin vượt trội mà hàm lượng các thành phần saponin quan trọng rất cao. Không phải củ sâm nào cũng có các thành phần saponin như nhau mà còn do ảnh hưởng và sự phụ thuộc nhiều từ khâu chăm sóc điều kiện thời tiết và độ tuổi của sâm. Được thiên nhiên ưu ái nên Hàn Quốc sở hữu khí hậu tuyệt vời với 4 mùa rõ rệt và cấu trúc thổ nhưỡng đặc biệt, giúp tạo ra những củ nhân sâm chất lượng thượng hạng bậc nhất thế giới.
Hồng sâm đã xuất hiện từ hơn 1000 năm trước, được người Cao Ly chế biến ra từ những củ sâm tươi nhằm mục đích bảo quản nhân sâm, thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Hồng sâm thực chất là loại Nhân Sâm đã qua chế biến, được lựa chọn từ những củ sâm tươi tốt nhất và đạt đủ 6 năm tuổi.
Nước Hồng Sâm nguyên chất 100% được tinh chế bằng Bio Red Ginseng System, một kỹ thuật mới đầu tiên trên thế giới. Phương pháp sử dụng năng lượng của ánh sáng mặt trời bằng cách dùng đèn tia Halogen phát tia hồng ngoại (có bước sóng bằng ánh sáng mặt trời) để tạo nhiệt năng.
Đây là kỹ thuật mới tác động sâu đến các phần tử bên trong tâm của Nhân Sâm làm chúng biến thành màu nâu đỏ tăng hàm lượng Saponin, liên tục 3 ngày đêm (72h) nhưng không làm bay hơi nên giữ nguyên vẹn dược liệu quí hiếm của Hồng Sâm, nhờ vậy càng làm nâng cao hiệu quả của Hồng Sâm so với các phương pháp khác.
Công ty Koreaginseng Bio - Science CO.,LTD. Koreaginseng Bio - Science là công ty chuyên nghiên cứu sản xuất về các loại thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1998, với tiêu chí chất lượng về sản phẩm, Koreaginseng Bio - Science CO.,LTD luôn sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt nhất, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đủ tiêu chuẩn FDA và KFDA, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP. Cao hồng sâm Bio được cô đặc từ sâm nguyên chất được lựa chọn theo đúng tiêu chuẩn khoa học và vệ sinh nên mang lại tác dụng tốt nhất khi sử dụng.