Hắc sâm khổ nguyên củ 6 năm tuổi Deadong (300g)

Thương hiệu: Daedong Korea Ginseng | Mã SP: P200214
6.000.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Cam kết giao hàng chính hãng 100% ★ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc ★ Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ ★ Nếu Quý Khách cần được tư vấn thêm thông tin.
Gọi 0988798500 để được tư vấn miễn phí

Hắc sâm (Nhân sâm đen) khô nguyên củ 6 năm tuổi

Daedong Korean Black Ginseng (300 Grams 11-20 củ)

 

Hắc sâm có cách sử dụng tương tự như hồng sâm, phổ biến là:

  • Thái lát sử dụng trực tiếp sau bữa ăn.
  • Đun sôi lấy nước uống cả bã sau bữa ăn.
  • Dùng 20gr sâm củ khô và 3 quả táo đỏ 3gr gừng đun với 900 ml nước đến khi cạn đi 1/3 sau đó đổ tất cả vào bình thủy tinh đặt tủ lạnh ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 50ml.
  • Hấp cách thủy cho mềm thái lát tẩm mật ong hấp lần nữa rồi sử dụng.

Hắc sâm (Nhân sâm đen) Hàn Quốc là gì?

  • Khi nhắc về sâm Hàn Quốc, nhân sâm hay hồng sâm là cái tên quen thuộc được nói đến nhiều hơn cả mà ít ai biết đến sự tồn tại của dòng sản phẩm hắc sâm Hàn Quốc. Vậy hắc sâm là gì, hắc sâm Hàn Quốc có tác dụng gì, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm các thông tin chính xác, đầy đủ cho quý bạn đọc cùng được biết.
  • Theo khẳng định từ các chuyên gia nghiên cứu cho biết hắc sâm Hàn Quốc được khẳng định là một sản phẩm của công trình khoa học có mang tính đột phá khai phá để thúc đẩy hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe của con người. Bởi vậy, hắc sâm là gì? là câu hỏi băn khoăn mà nhiều người đặt ra khi nghe tới cái tên sản phẩm này.
  • Thực chất,  nhân sâm, hồng sâm hay hắc sâm đều chính là các sản phẩm được chiết xuất từ sâm – loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ và nâng cao sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nói đến sâm, người ta nhăc nhiều và thường để chỉ về nhân sâm Hàn Quốc bởi nó có hình dáng bên ngoài giống con người ( chú ý với 1 củ nhân sâm chuẩn sẽ thường có 2 tay 1 thân và 2 chân rõ ràng). Từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng có hàm lượng dưỡng chất cao và được chọn lọc kĩ càng, người ta tinh chế thành hồng sâm nhờ trải qua quá trình hấp sấy dưới phương pháp hiện đại.

  • Đặc biệt, đối với hắc sâm Hàn Quốc thông thường sẽ được hình thành khi trải qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng một số  loại thành phần khác. Và từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược chuyển màu sẽ thành màu xám hồng tượng tự như hồng sâm. Từ đây, sản phẩm sẽ trải qua quy trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành nên hắc sâm và được biết đến là Hắc sâm Hàn Quốc. Hay hiểu một cách đơn giản hơn, hắc sâm chính là được tinh luyện từ hồng sâm.

  • Vậy giữa nhân sâm, hồng sâm, hắc sâm thì loại sản phẩm nào tốt hơn? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng sâm Hàn Quốc. Theo như trên thực tế khi đem các sản phẩm trải qua quá trình phân tích cho biết rằng sau khi hấp hơi và sấy khô nhân sâm tươi đã giúp kích hoạt và thúc đẩy chuyển hóa hàm lượng các saponin quan trọng và có sự tăng lên về số lượng saponin trong nhân sâm trong diện rộng. Bởi vậy, có thể hiểu và khẳng định chính xác hơn hồng sâm mang lại nhiều tác dụng tốt hơn hẳn so với nhân sâm tươi. Đặc biệt, hắc sâm trải qua lâu hơn nữa quá trình hấp sấy nhiệt độ cao từ hồng sâm nên càng cho đến nhiều công dụng tuyệt vời hơn hẳn trong các loại. Từ nghiên cứu và phân tích kĩ lưỡng cho thấy thành phần của Hắc sâm thu lại được chính là thành phần saponin quan trọng: Gingsenoside Rg và Rb mang tính vượt trội hơn hẳn so với hồng sâm.

Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng

  • Daedong Korea Ginseng là công ty sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm, được thành lập từ 2002 tại Geumsan, Chungnam “vựa sâm lớn nhất hàn quốc”. Với việc đầu tư mạnh vào nghiên cứu cùng dây chuyền máy móc hiện đại, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao từ hồng sâm, thái cực sâm và hắc sâm.
  • Các sản phẩm chủ chốt như hồng sâm củ khô, cao hồng sâm 100% với hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 được đẩy cao, các sản phẩm thái cực sâm và sản phẩm mới hắc sâm hàn quốc với hàm lượng saponin cao hơn hồng sâm nhiều lần.
  • Tôn chỉ sức khỏe được đặt lên hàng đầu! Công ty đã và đang nỗ lực hàng ngày để đưa ra những sản phẩm chất lượng hơn tới người tiêu dùng.
  • Thương hiệu đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường và ISO 22000 của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) cũng như đươc sự công nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Bên ngoài hộp Hắc sâm củ khô 300gr Daedong

Ben-ngoai-vo-hop-hac-sam-cu-kho-300gr-daedong-cu-to

Hãng sản xuất:

1.Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ

Là một trong những nhà sản xuất hồng sâm lớn tại Hàn quốc với sự đầu tư nghiêm túc vào dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như chế biến. Daedong còn có sự đầu tư rất lớn vào nghiên cứu phát triển (R&D) để tối ưu liên tục chất lượng sản phẩm hay nghiên cứu các dòng sản phẩm mới. Với nhiều lợi thế về vị trí nhà máy (đặt tại Geumsan vựa sâm Hàn quốc), sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh sản phẩm hồng sâm củ khô của Daedong đã được nhiều người dân Việt Nam đón nhận (chiếm phần lớn thị phần sâm củ khô).

2.Tem và dấu nhà sản xuất:

Các sản phẩm sâm củ khô của Daedong có đóng dấu lên tem nhà sản xuất trên tem có ghi số lô sản xuất để phân biệt nguồn gốc và chống hàng giả

3.Số củ và hạn sử dụng:

Nếu như Hồng sâm khi trải qua 3 đến 5 lần hấp sấy liên tục làm cho hàm lượng saponin tăng lên tầm 18 đến 34% thì hắc sâm Hàn quốc cao cấp khi trải qua 9 lần hấp sấy liên tục sẽ khiến hàm lượng saponin tăng cao gấp 7 đến 30 lần so với hồng sâm truyền thống.

Nhà sản xuất cho ra đời 2 dạng dòng sản phẩm hắc sâm hộp sắt không số, khác với hồng sâm củ khô. Ở đây hộp Hắc sâm củ khô 150gr Daedong không số này có từ 11 đến 20 củ (tùy thuộc vào kích thước của củ sao cho đủ 300gr). Bên dưới có ghi thời gian sản xuất và thời gian hết hạn. Đặc biệt, hắc sâm củ khô được đóng hộp sắt sang trọng, bạn có thể yên tâm vì thời gian bảo quản của dòng sâm củ khô khá dài thường trên 10 năm với điều kiện tiêu chuẩn nhiệt độ phòng khô thoáng không có ánh nắng trực tiếp mặt trời.

4.Tuổi hắc sâm:

Đa phần nguồn nguyên liệu dùng để chế biến hắc sâm tương tự như hồng sâm củ khô đều là sâm tươi 6 năm tuổi như 1 tiêu chuẩn không chính thức của Hàn quốc, tuy nhiên theo quy định trên vỏ hộp vẫn có đề số năm tuổi của sâm (6 years old).

5. Đặc trưng riêng có của hắc sâm:

Nghiên cứu khoa học tại Trung tâm nghiên cứu R&D, trực thuộc nhà máy sản xuất Nhân sâm hàng đầu tại Hàn quốc – Dadong đã chỉ ra 3 đặc trưng riêng có của Hắc sâm, bao gồm:

– Trải qua quá trình hấp sấy 9 lần, hàm lượng ginsenoside 3 có trong hắc sâm tăng cao từ 2 đến gấp 10 lần so với sâm truyền thống và hồng sâm
– Chính nhờ 9 lần hấp sấy kết hợp với thảo dược quý hiếm khiến “dạng chất” của nhân sâm chuyển từ dạng “sol” thành dạng “gel”, giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn so với nhân sâm tươi và hồng sâm.
– Sau quá nhiều lần hấp sấy liên tục (9 lần), khiến các thành phần enzym ngưng hoạt tính, khiến các quá trình biến đổi và chuyển hóa về chất bị ngưng lại, giúp duy trì chất lượng hắc sâm ở trạng thái nguyên dạng, kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản tốt hơn (được coi là dạng “chất bảo quản” tự nhiên có lợi)

6.Chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn

PGI là chứng chỉ sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc gia để xuất khẩu, 1 trong những chứng chỉ quan trọng bên cạnh HACCP, GAP, GMP.

7.Trọng lượng hộp sâm

Dòng hắc sâm củ khô thường có các trọng lượng sau: 150gr, 300gr

Hắc sâm củ khô này có kích thước 300gr

Nap-hop-hac-sam-cu-kho

9. Mã vạch

Hộp hắc sâm củ khô chính hãng của Daedong có số mã vạch sản phẩm ở đáy hộp hoặc trên tem liền bên cạnh hộp giúp phân biệt hàng giả hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua sản phẩm bạn nhớ kiểm tra ở đáy hộp hoặc bên cạnh xem có mã vạch không.

10. Hướng dẫn mở nắp hộp

Các sản phẩm hắc sâm củ khô (sâm sắt) Daedong đều có nắp mở tay để thuận tiện mở ra sử dụng sản phẩm.

Bên trong hộp hắc sâm củ khô

Ben-trong-hop-hac-sam-cu-kho-daedong

Khi bật nắp hộp chúng ta sẽ thấy hộp gỗ thông bọc giấy bọc màng nilon hút chân không bên trong, bây giờ chúng ta sẽ thấy chi tiết sản phẩm bao gồm:

  • Một quyển hướng dẫn sử dụng và thông tin về nhà máy sản xuất của Daedong
  • Sau khi bóc lớp giấy, bên trong là hộp gỗ thông có nắp đậy, và 11 đến 20 củ hắc sâm khô được bọc trong giấy gió truyền thống của Hàn quốc. Hắc sâm củ khô được nén chặt thành bánh và khá cứng do được sấy khô dưới 15% nước. Bây giờ chúng ta có thể lấy hắc sâm để sử dụng rồi!